GIÁ BÁN CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG

 

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island là bao nhiêu ? Mức giá bán đó có hợp lý không ? Bài viết này đánh giá giá bán căn hộ Diamond Island Đảo Kim Cương hi vọng giúp ích cho khách hàng đang muốn mua.

Tháp Bahamas có độ cao 29 tầng, cao nhất Đảo Kim Cương, với tầm view không giới hạn – view trực tiếp về trung tâm Quận 1, sông Sài Gòn và bến du thuyền đẳng cấp dài 200m.

Nội thất bàn giao của Tháp Bahamas cũng đầy đủ và cao cấp hơn so với căn hộ tại 2 tháp đã mở bán trước đây là Bora BoraHawaii.

Dự án Diamond Island mở bán block căn hộ Bahamas có tổng 209 căn hộ và có giá bán cực kì hấp dẫn: chỉ từ 2500 $/m2

Với mức giá này so sánh tổng quan ra thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 như Vista Verde, The Sun Avenue, Feliz En Vista hay các căn hộ phía Thảo Điền như Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, Nassim là khá tốt và có cơ hội để tăng giá cao.

Giá bán trung bình của Diamond Island block Bahamas chỉ từ 50 triệu/m2 trong khi các căn hộ thua kém hơn Diamond Island; Đảo Kim Cương về khá nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích cũng đã ở mức trung bình 50 triệu/m2.

Hiện nay các dự án này gần như đã giao dịch hết hàng sơ cấp, và thị trường thứ cấp cũng khá tốt chứng tỏ đây là mức giá chấp nhận được của các dự án này. Đồng nghĩa với việc mức giá bán căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island là khá rẻ so với thị trường.

 

Tổng thể vị trí các Tháp tại Diamond Island – Đảo Kim Cương

 

Hiện nay tháp đẹp nhất dự án Đảo Kim Cương là Tháp Maldives đang nhận đặt chỗ. Sẽ mở bán vào ngày 04/06/2017.

 

Quý khách có thể download bảng giá các tháp khác tại đây:

– Bảng giá Bahamas: https://goo.gl/mtkPqm

– Bảng giá Bora Bora: https://goo.gl/Ga48uX

– Bảng giá Brilliant: https://goo.gl/iD7Jdy

– Bảng giá Hawaii: https://goo.gl/FFfj9Z